Tuổi Mùi hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Đôi nét về người tuổi Mùi – Người tuổi mùi hợp màu gì ?

Người tuổi mùi hợp với màu gì ? Tuổi Mùi hay còn được gọi là tuổi con Dê, bao gồm những năm sinh như 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027. Là những người giàu lòng nhân ái, thường sống giàu tình cảm, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Những người tuổi Mùi có tính cách khá tĩnh lặng và đôi khi nhút nhát. Là người sở hữu con mắt nghệ thuật nhạy bén và khá nhạy cảm. Thông minh sắc sảo, tài trí hơn người. Nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích cực kỳ nhạy bén.

Người tuổi Mùi hợp màu gì ?

Người tuổi Mùi có mệnh gì? – Người tuổi mùi hợp màu gì ?

Người tuổi Mùi đa phần tính cách hòa nhã, ôn thuận, được nhiều người quý mến, có nhiều bạn bè, cũng có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi cũng thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vận mệnh mỗi người mỗi khác, chẳng ai giống ai. Năm sinh khác nhau, mệnh ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt trong vận mệnh mỗi người.Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mùi được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015
  • Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003
  • Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027
  • Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029
  • Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

Tuổi mùi hợp với màu gì ?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi. Để biết người sinh năm Quý Mùi hợp màu gì thì cần chú ý các yếu tố về mệnh:

Tuổi Quý Mùi 2003 là người mệnh Mộc, gỗ cây dương liễu.

Mệnh Mộc của tuổi Quý Mùi hợp với mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc, sinh xuất với mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa..

Đồng thời, mệnh Mộc của tuổi 2003 bị khắc với người mệnh Kim khi Kim khắc Mộc và mệnh Thổ, khi Mộc khắc Thổ.

Vì những thông tin trên, tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì được tính bao gồm:

Tuổi Quý Mùi 2003 được cho là hợp nhất với màu bản mệnh Mộc như các màu xanh. Tiếp theo họ hợp với màu thuộc Thủy như xanh dương, đen.

Tuổi Quý Mùi 2003 khắc nhất với màu thuộc Kim như xám, trắng, ghi.

Một số màu sắc người sinh năm 2003 có thể sử dụng nhưng không nên lạm dụng gồm màu mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng và màu mệnh Thổ như vàng, nâu.

Ất Mùi 1955, 2015 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2015 thuộc mệnh Kim.

– Màu sắc tương sinh:

Màu vàng: Là màu đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người tuổi Ất Mùi. Khi sử dụng màu vàng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào và sảng khoái.

Màu nâu đất: Là một trong những tông màu hợp với người Ất Mùi mệnh Kim, giúp người tuổi này luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo để giải quyết mọi việc.

– Màu sắc tương hợp:  Là những màu tốt, mang tới nhiều điều tốt đẹp.

Màu trắng: Đây là màu bản mệnh của mệnh Kim. Đặc biệt khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ mang lại sự cân bằng trong âm dương. Cảm giác thư giãn. Bình an và ấm cúng cho căn nhà của người tuổi Ất Mùi.

– Màu sắc tương khắc:

Màu hồng, đỏ, cam: Vì Hỏa khắc Kim mà những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khi sử dụng những màu này bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong nhiều vấn đề như kinh doanh, gia đình và sức khỏe.

Người tuổi Mùi hợp màu gì ?

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Đinh Mùi

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu sắc của tuổi Tân Mùi – Người Tuổi mùi hợp màu gì ?

Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì: gia chủ sinh năm 1991 tuổi Mùi hợp màu nào thì câu trả lời chính xác là các gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam bởi Hỏa sinh Thổ nên màu thuộc hành Hỏa có khả năng bổ trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi. Ngoài ra, gia chủ tuổi này có thể sử dụng màu thuộc hành Thổ là màu vàng và nâu đất cũng sẽ nhận được nhiều may mắn.

Tuổi Tân Mùi kỵ màu gì: các màu sắc như màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Là màu kỵ với nam nữ tuổi 1991 vì Mộc khắc Thổ.

Màu sắc tuổi Kỷ Mùi 

– Màu tương sinh:

Màu đỏ: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, giúp đem lại may mắn, tài lộc, đường tình duyên thăng tiến.

Màu cam, tím nhạt (màu thuộc hành Hỏa): Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím mang lại sự lãng mạn và chung thủy cho người tuổi Kỷ Mùi.

– Màu tương hợp:

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi mệnh Mộc. Đem lại sự thoải mái trong tình thần, giúp kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh.

– Màu tương khắc:

Màu đen, xám, xanh biển sẫm (những màu thuộc hành Thủy):  Do Thủy khắc Hỏa nên khi sử dụng những màu này sẽ làm tiết chế sự may mắn, giàu sang của người tuổi Kỷ Mùi.

Màu vàng, nâu đất (những màu thuộc hành Thổ): Hỏa lại dễ bị suy yếu. Mất năng lượng khi sinh ra Thổ, vì vậy không nên sử dụng hai màu này.

Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mùi – Người tuổi Mùi hợp với màu gì ?

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Mùi  rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Những người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Những cây cảnh thích hợp với tuổi Quý Mùi nên có màu xanh lá hoặc xanh nước biển như cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh.

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim thích hợp trồng những cây cảnh có màu sắc trắng hoặc màu vàng như cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây cau nhật…

Người tuổi Mùi hợp với màu gì ?
Người tuổi Mùi hợp  màu gì ?

 

Những người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy thích hợp cây cảnh có màu xanh nước biển như cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh, hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa.Nnên lựa chọn cây phong thủy có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá như sen. Cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền…

Những người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Nên chọn những cây cảnh phong thủy có màu nâu, vàng hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng như cây ngọc ngân. Cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,…

Tượng Dê phong thủy mạ vàng

Dê là con vật hiền lành, tượng trưng cho sự bình an, sung túc. Đặt tượng Dê trong nhà sẽ đem lại may mắn, cát tường, công việc suôn sẻ, bình an cho người tuổi Mùi.

Tượng phật bà quan âm mạ vàng 

Quan Âm Bồ Tát mạ vàng là người cứu thế chúng sanh, cho bản mệnh, tâm can luôn an nhàn, thư thái, bảo vệ bạn khỏi những tai họa lớn. Người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn dễ dẫn đến stress, áp lực, Quan Âm Bồ Tát và một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi giúp tâm hồn họ được giải tỏa, giúp họ sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định lớn. Không chỉ vậy còn giúp họ nhanh chóng thoát khỏi giai đoạn khó khăn nhất. Lấy lại năng lượng, sự tự tin để họ tiếp tục đối mặt với những thử thách tiếp theo.

Tượng dê phong thủy- Linh vật giúp gia chủ tránh thị phi, thu hút tài lộc

Ở Việt Nam dê được dùng làm vật hiến tế trong các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, trong đời sống tâm linh ở cả phương Đông và phương Tây. Nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đúng như trong tự nhiên. Dê là biểu trưng cho một loại vật với sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, cần cù. Chính vì vậy khi sử dụng tượng dê phong thủy làm vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi, gia chủ tuổi Mùi sẽ dĩ hòa vi quý được các mối quan hệ, suy nghĩ thấu đáo hơn, chăm chỉ làm lụng tránh được mọi điều tiếng thị phi.

Tượng heo phong thuỷ

Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người. Heo xếp thứ 12 trong bộ linh vật 12 con giáp. Heo gắn bó mật thiết với con người trong đời sống hàng ngày, nhất là đối với các vùng thôn quê.

Tượng heo tài lộc trong phong thủy giúp thăng quan tiến chức, phát đạt trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, nó còn giúp công việc làm ăn kinh doanh buôn bán được phát triển hơn. Nhiều người còn có quan niệm, heo tượng trưng cho quyền lực, tăng cường khả năng quản lý, lãnh đạo và tổ chức.

Người tuổi Mùi hợp với màu gì ?

Nên trưng tượng heo phong thuỷ mạ vàng trong nhà để phát huy công năng tài lộc cho gia đình.Tượng heo mạ vàng cũng là món quà tặng mạ vàng không thể thiếu cho những dịp đặc biệt.Tượng heo là linh vật phong thuỷ may mắn mang lại cho người tuổi Mùi

Tượng Phật Di lặc mạ vàng

Trong dân gian, tượng Phật Di lặc biểu tượng cho tiền tài, thịnh vượng cũng nhu  sự từ bi, bác ái. Đây là tượng Phật rất phù hợp với những người tuổi Mùi với bản mệnh lương thiện, hiền lành. Cùng với tác dụng chiêu tài, tượng Phật Di lặc hỗ trợ người tuổi Mùi thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Tượng mèo phong thuỷ

Trong phong thủy, tượng mèo phải được xem là đại diện cho nhóm vật phẩm có khả năng kết nạp phúc khí. Tượng mèo phong thuỷ thường được đặt tại các địa điểm kinh doanh, văn phòng công ty,… nhưng phổ biến nhất là được bài trí trong nhà. Vật phẩm sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Người tuổi Mùi hợp với màu gì ?

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng trong việc chiêu tài tác lộc, đem lại may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và sự tài vận.

Người tuổi Mùi hợp với màu gì ?

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Hotline: 0898786555

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.

Gold Việt có showroom bán và trưng bày quà tặng tại: TP. Hồ Chí Minh (HCM).

Zalo
Hotline 0898.786.555